Samsung galaxy S3 phiên bản Hàn Quốc đã có mặt

Ngày đăng : 26/06/2012 08:33:30

Hôm thứ 2 samsung vừa công bố mẫu điện thoại thông minh mới nhất của hãng - galaxy s3 với phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Phiên bản đầu tiên được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng Năm tại Châu Âu và Mỹ và vào thứ 2 vừa rồi phiên bản 3G đã được bán ra tại đất nước này, riêng phiên bản LTE đã được bản ra vào tháng 7.

Samsung galaxy S3 phiên bản Hàn Quốc đã có mặt - 1

 Phiên bản Hàn Quốc có 1 vài điểm khác biệt so với phiên bản đã được giới thiệu tại London.

 Cụ thể Galaxy S3 Hàn Quốc có kèm nhiều phần mềm và ứng dụng miễn phí cho riêng thị trường Hàn, chẳng hạn như những trung tâm phim ảnh cho phép người dùng xem khoảng hơn 500 phim miễn phí hay trung tâm đào tạo cung cấp các nội dung giáo dục miễn phí.

 Phiên bản 3G của Samsung Galaxy S3 tại Hàn Quốc và các nước khác đều có bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ cao, tuy nhiên với phiên bản LTE sản phẩm tại Hàn được ưu tiên với tốc độ xử lý còn nhanh hơn nữa. Điều này giúp sản phẩm có thể chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng và vẫn rất mượt mà.

 Phiên bản LTE cũng được trang bị truyền hình di động tại Hàn Quốc với giao thức DMB

 Điện thoại có nhiều chức năng thông minh, màn hình thức ngủ cùng với bạn, S-voice điều khiển thiết bị bằng giọng nói, gọi điện và nhắn tin cực nhanh......

Samsung cho biết có khoảng 20 chức năng có thể sử dụng S-Voice để kích hoạt như: gọi điện, báo thức, máy ảnh, nghe nhạc, tìm kiếm internet, lập kế hoạch....Điện thoại có thể nận biết 8 ngôn ngữ bao gốm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp...

 

Tags: ,