Cách cài đặt Android 4.2.1 Jelly Bean cho Galaxy S3 Sử dụng Custom Firmware

Ngày đăng : 21/12/2012 02:43:29

Verizon bắt đầu tung ra Android 4.1.1 Jelly Bean cập nhật cho Samsung Galaxy S3 chỉ từ ngày thứ sáu, chậm hơn so với các nhà cung cấplớn khác củaMỹ.

Tuy nhiên, nhờ vào một phần mềm tùy chỉnh xây dựng, người sử dụng của Verizon Samsung Galaxy S3 I535 có thể cầm trêntaybản mới nhất Android 4.2.1 Jelly Bean. Để cài đặt Android 4.2.1 Jelly Bean trên Verizon Galaxy S3, người dùng cần phải cài đặt tùy chỉnh phần vững LiquidSmooth ROM, mà là dựa trên Android 4.2.1 Jelly Bean AOSP, trên các thiết bị của họ.

Cách cài đặt Android 4.2.1 Jelly Bean cho Galaxy S3 Sử dụng Custom Firmware - 1

ROM LiquidSmooth được coi là một trong ROM mượt mà, ổn định và nhanh như nó đã được xây dựng từ việc phát hành AOSP. ROM bao gồm các tùy chỉnh nhiều mà thường được tìm thấy trong CM10.1, AOKP Team, có thể và Team EOS ROM, Android Jinn đã báo cáo.

Bản báo cáo nói thêm rằng hầu hết các tính năng của công việc ROM LiquidSmooth tốt.Nhưng cho rằng ROM vẫn còn đang phát triển, người dùng có thể gặp một số vấn đề và lỗi trong khi sử dụng nó trên Verizon Galaxy S3 I535.Tuy nhiên, tất cả những vấn đề này được dự kiến ​​sẽ được sửa lại như là tiến bộ phát triển.

Dưới đây là một hướng dẫn để cài đặt Android 4.2.1 Jelly Bean trên Verizon Samsung Galaxy S3 I535 bằng cách sử dụng tùy chỉnh phần vững LiquidSmooth ROM. Nhưng trước khi đi về phía trước, người dùng phải được nhận thức của một số điều kiện tiên quyết:

- Sao lưu dữ liệu của bạn để bạn có thể phục hồi nếu bạn bị mất.

 

- Đảm bảo rằng thiết bị này có ít nhất 80% năng lượng pin.

 

- Sao lưu thư mục EFS của bạn.

 

Ổ đĩa USB phải được cài đặt cho Samsung Galaxy S3 trong máy tính của bạn.

 

- USB Debugging phải được bật.

 

- Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn bắt nguồn từ và đã ClockworkMod phục hồi cài đặt.

 

- Đừng bỏ qua sao lưu Nandroid vì nó rất hữu ích nếu ROM tùy chỉnh này không làm việc theo cách bạn muốn.

 

- Hướng dẫn này chỉ dành cho Verizon Galaxy S3, số model SCH-I535. Đừng thử trên bất kỳ thiết bị Android khác.

 

- Người sử dụng phải lưu ý rằng IBTimes không có thể được tổ chức chịu trách nhiệm nếu bất cứ điều gì sai trái.

 

Tập tin cần thiết

 

- LiquidSmooth ROM Đối với Verizon Galaxy S3 [Filename: Liquid JB-v2.1 beta1-d2vzw.zip]

 

- Google Apps file: gapps-jb-20121011-signed.zip]

Các bước

 

Bước 1: Kết nối Verizon Samsung Galaxy S3 với máy tính thông qua USB.

Bước 2: Chép tất cả các file zip tải về vào thẻ SD của điện thoại của bạn. Nhưng không trích xuất bất kỳ tập tin.

Bước 3: Ngắt kết nối USB và tắt điện thoại của bạn.

Bước 4: Boot vào recovery ClockworkMod trong S3 Galaxy của bạn bằng cách nhấn và giữ Volume Up, nút Home và Power với nhau cho đến khi bạn nhìn thấy Samsung logo trên màn hình.

Bây giờ nhấn tất cả ba nút.Bạn sẽ thấy màn hình ClockworkMod phục hồi sớm.Sử dụng phím âm lượng để duyệt giữa các lựa chọn phục hồi trong khi sử dụng nút Power để chọn một tùy chọn. (Bạn cũng có thể thử phương pháp khác để đạt được chế độ phục hồi mà không cần tổ hợp phím)

Bước 5: Thực hiện một bản sao lưu Nandroid ROM hiện tại của bạn. Để làm điều đó, hãy chọn Sao lưu và phục hồi, sau đó trên màn hình tiếp theo, chọn sao lưu lại. Quay trở lại trình đơn phục hồi chính sau khi sao lưu hoàn tất.

Bước 6: Thực hiện các dữ liệu nhiệm vụ. Để làm như vậy, hãy chọn xóa dữ liệu / thiết lập lại nhà máy, sau đó chọn Yes trên màn hình tiếp theo để xác nhận hành động của bạn. Đợi vài phút cho đến khi dữ liệu quét sạch được hoàn tất.

Bước 7: Chọn cài đặt zip từ sdcard và sau đó chọn chọn zip từ sdcard. Sau đó, xác định vị trí lỏng JB-v2.1-beta1-d2vzw.zip tập tin mà bạn đã sao chép trước đó ở bước 2 và chọn nó bằng cách nhấn nút Power (tap vào nó nếu sử dụng phiên bản cảm ứng).

Xác nhận cài đặt bằng cách chọn Có. Install zip _____ trên màn hình kế tiếp. Việc cài đặt ROM sẽ bắt đầu.

Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, lặp lại bước 7. Nhưng chọn gapps-jb-20121011-signed.zip thay vì zip ROM để cài đặt các gói ứng dụng Google.

Bước 9: Sau khi cài đặt xong, quay trở lại trình đơn phục hồi chính và chọn khởi động lại hệ thống để khởi động lại điện thoại thông minh và khởi động vào tùy chỉnh Android 4.2.1 Jelly Bean ROM LiquidSmooth. Khởi động đầu tiên sẽ mất thời gian.

Bước 10: Nếu bạn muốn quay trở lại với ROM trước, khởi động vào phục hồi, chọn sao lưu và khôi phục lại sau đó khôi phục lại ROM trước đó của bạn bằng cách chọn nó từ danh sách

Cách cài đặt Android 4.2.1 Jelly Bean cho Galaxy S3 Sử dụng Custom Firmware - 2

 

Tags: bao da galaxy s3, ốp lưng galaxy s3

 

Tags: ,