Liệu có 1 Nokia Lumia 920 chạy Android

Ngày đăng : 10/01/2013 02:06:04

Đã từng có rất nhiều tin đồn xung quanh “tin đồn” Nokia đang để ý đến một trong hai hệ điều hành hay nhất hiện nay, Android của Google? Vâng, có vẻ như chúng ta sẽ phải quên đi những tin đồn này bởi kể từ khi nền tảng điện thoại Windows Phones xuất hiện và các nhà sản xuất điện thoại Phần Lan luôn cam kết đầy đủ hợp tác với Microsoft. Vì vậy, rõ ràng, sẽ không có sản phẩm Lumia 920 chạy Android, có lẽ sẽ không bao giờ có ...

Liệu có 1 Nokia Lumia 920 chạy Android - 1

Đây là một câu chuyện được kể lại từ các nhân viên Nokia, CEO Nokia Stephen Elop trước đây đã cho đăng tuyên bố của mình trả lời các tin đồn trên trang web tiếng Tây Ban Nha El Pais liên quan đến kế hoạch mở rộng của công ty và những chiếc điện thoại thông minh mới cung cấp các nền tảng Android trong tương lai, và đây là câu trả lời của ông: "Trong cuộc chiến giữa các hệ điều hành hiện tại, chúng tôi đang sử dụng Windows Phone như là vũ khí của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đang luôn luôn suy nghĩ về những gì sắp đến tiếp theo, những gì sẽ là vai trò của HTML 5 , Android ... HTML5 có thể làm cho các nền tảng chính nó-là Android, Windows Phone hoặc bất kỳ hệ điều hành khác không còn thích hợp trong tương lai nữa, nhưng nó là vẫn còn quá sớm để nói. Hôm nay chúng tôi cam kết và hài lòng với Microsoft, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra".

Có lẽ bạn không nên hy vọng gì nhiều ở tuyên bố này, mặc dù tuyên bố trên đã bị dịch lại, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng Elop đã nói "Bất cứ điều gì có thể" có nghĩa là một chiếc điện thoại Nokia hỗ trợ Android có lẽ chỉ nằm trên một số bản vẽ nào đó bên trong một số ít các văn phòng của Nokia? Vâng, chúng tôi có lẽ chỉ nên hy vọng như vậy.

Liệu có 1 Nokia Lumia 920 chạy Android - 2

Dù rằng thế nào, đây là những gì Stephen Elop thực sự nói: "Vì vậy, cách tôi nghĩ về nó, trong cuộc chiến hiện này giữua các hệ điều hành, chúng tôi đang chiến đấu với Windows Phone. Đó là những gì chúng tôi đang làm. Bây giờ, những gì chúng tôi luôn làm là nghĩ xem làm thế nào để phát triển? Cái gì tiếp theo? HTML5 có vai trò gì? Vai trò của Android hoặc các sản phẩm khác trong tương lai? Chúng tôi đang tìm kiếm hơn nữa trong tương lai, nhưng với những gì chúng tôi đang đưa ra thị trường, và những gì chúng tôi đang tập trung vào hiện nay, thì chúng tôi đang tập trung hết sức vào Windows Phone. "

Vậy thì có vẻ hơi thất vọng, chúng tôi đã mơ ước tới một thiết bị như Nokia Lumia 920 với Android 4,2 Jelly Bean đang được chạy một cách tuyệt vời bởi một CPU Snapdragon S4 Pro cùng với một máy ảnh 21 megapixel PureView . Tuy nhiên thật tiếc là không phải lúc này những điều mơ ước cũng thành sự thật.

Nghiêm túc mà nói, một điện thoại Nokia với Android? máy ảnh PureView ? Với hàng loạt những cải tiến về chất lượng ? Thì quả thật, Nokia đã có rất nhiều tiềm năng trên thị trường Android, công ty chắc chắn biết họ đang thiếu những gì và cần phải làm những gì ?

Tags: bao da lumia 920, ốp lưng lumia 920

Tags: lumia 920,