So sánh nhanh Galaxy s4, s3, note2, iphone 5, htc one

Ngày đăng : 19/03/2013 02:30:51

Samsung Galaxy S4 vừa được phát hành và tất cả mọi người đều rất phấn khích được tìm hiểu về chiếc máy mới này. Và bây giờ mọi người đều tò mò về sức mạnh của S4 so với các máy trước đó. Vì vậy, chúng ta hãy cùng so sánh S4 so với Galaxy S3, Note 2, HTC One và iPhone 5.

S4 có bộ vi xử lý Exynos 5 Octa (dual quad-core) cho Châu Âu và Hàn Quốc, trong khi máy sẽ có một CPU Snapdragon 1.9GHz tại Mỹ. Chúng tôi không chưa hoàn toàn kiểm tra bộ vi xử lý mới, nhưng từ những tiêu chuẩn mà chúng tôi đã nhìn thấy thì nó chắc chắn tốt hơn những chip trong Galaxy S3, NOte 2, HTC One hoặc iPhone 5.

Galaxy S4 đi kèm với một máy ảnh được cải thiện, mà có vẻ như hoạt động thực sự rất tốt, trong khi Galaxy S3, Note 2 và iPhone 5 có máy ảnh 8MP. Galaxy S4 có một máy ảnh 13MP có thể tạo ra hình ảnh tuyệt hảo và các tính năng được thêm vào nó thực sự rất có ích: Sound & Shot, Shot Drama, Dual Camera, và Eraser. 

So sánh nhanh Galaxy s4, s3, note2, iphone 5, htc one - 1

Màn hình 5-inch hiển thị độ phân giải 1080p  chắc chắn là rất tuyệt vời và tốt hơn nhiều hơn so với tính năng này trên  Galaxy S3 hay Note 2, thậm chí vượt qua tỷ lệ điểm ảnh mỗi inch của iPhone 5, với 441 ppi. Tuy nhiên, trong khi S4 có một màn hình hiển thị tuyệt vời thì máy vẫn còn là một điện thoại thông minh khá cồng kềnh cho một số người dùng. Vì vậy, mặc dù các Galaxy S4 chắc chắn chiến thắng về tính năng hiển thị, nhưng iPhone 5 vẫn còn rất tốt cho những người thích một tiện ích nhỏ hơn.

Thiết bị cao cấp mới của Samsung cũng đi kèm với các tính năng mới, như S Health, S Translator, ... Những điều này nghe có vẻ thật tuyệt vời, nhưng chúng có vẻ không hữu ích cho lắm. Chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều các tính năng mang tính cách mạng trong Galaxy S3 , và chúng được đánh giá rất cao nhờ tính hữu ích. Mặc dù chúng ta phải hoan nghênh Samsung cho sự đổi mới này, thì tôi tin rằng họ vẫn có nhiều việc phải làm để làm cho những tính năng này trở nên hữu ích hơn.

Nếu tôi được nói ngay bây giờ thiết bị nào là người chiến thắng, thì thật sự là khá khó khăn. Nhưng tôi có thể đảm bảo rằng nó không phải là Galaxy S3, đặc biệt là bởi vì máy cạnh tranh trên khá nhiều tiêu chí giống với S4. Vì vậy, nếu bạn muốn một điện thoại thông minh kích thước trung bình với các tính năng tốt, Galaxy S4 rõ ràng là người chiến thắng . Nếu bạn muốn một phablet, Note 2 là điều tuyệt vời. Và nếu bạn muốn có một thiết bị nhỏ hơn, thì tôi đặt cho iPhone 5. Và một khi bạn đã chọn iPhone 5 bạn sẽ nhận ra kích thước to lớn quá đó thực sự là không quan trọng và bạn sẽ bán nó để mua một Galaxy S4 hoặc HTC One.

Sau khi chúng tôi được cầm trên tay Galaxy S4 vài ngày , chúng tôi sẽ viết một bài viết phong phú hơn so và chúng tôi sẽ so sánh tính năng của nhiều thiết bị hơn. Vì vậy, hãy theo dõi cho một so sánh toàn diện giữa Galaxy S4 vs Galaxy S3 vs Galaxy Note 2 vs iPhone 5 vs HTC One vs Droid DNA vs Nexus 4.

Bạn nghĩ gì về S4 Galaxy mới? Bạn có kế hoạch muốn mua chiếc máy này ?

tags:ốp lưng htc one bao da note 2, bao da galaxy s4

Tags: galaxy s4, galxy s3, iphone 5, htc one,