So sánh Galaxy S3 và galaxy Note

Ngày đăng : 26/06/2012 13:05:29

Samsung Galaxy Note ra đời gần 1 năm, nhưng độ hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận. galaxy S3 mới ra đời và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, các fan của Samsung có lẽ sẽ khó chọn 1 chút giữa 2 sản phẩm này, mỗi sản phẩm đều mang lại 1 trải nghiệm riêng. Chúng ta cùng bắt đầu nghiên cứu về 2 sản phẩm này bằng 1 so sánh đầu tiên về màn hình.

So sánh Galaxy S3 và galaxy Note - 1

 Samsung Galaxy Note có màn hình Super AMOLED 5.3 inch siêu lớn, galaxy s3 cũng có 1 màn hình 4,8 inch rộng rãi. Galaxy Note có mật độ điểm ảnh 285ppi trong khi đó con số trên galaxy là 306ppi, về sự sắc nét 2 sản phẩm đều rất tuyệt vời. Sự khác biệt nhất đó là kích thước chênh nhau 0,5 inch đường chéo, có lẽ bạn nên xem xét kích thước túi quần của bạn trước khi chọn sản phẩm cho mình.

So sánh Galaxy S3 và galaxy Note - 2

 Galaxy Note thao tác tiện lợi với tay và còn có thêm bút chuyên dụng S-pen nữa, galaxy S3 thao tác chủ yếu bằng tay với mục tiêu hướng tới người sử dụng. Cả 2 đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao, kết hợp giữa nhựa và kim loại. Note và S3 cũng sử dụng chio Qualcomm, Note sử dụng Snapdragon S3 còn S3 là S4

So sánh Galaxy S3 và galaxy Note - 3

 Hai thiết bị đều mang lại cho bạn những trải nghiệm cao cấp, Samsung dành ưu ái cho cả 2 thiết bị của họ, Galaxy S3 hiển nhiên là người hùng tại tời điểm bây giờ. Nhưng Galaxy Note vẫn có những nét đặc trưng độc đáo của nó và không có gì bất ngờ khi Samsung tiếp tục phát triển Note với những phiên bản cao hơn.

Tags: ,