Chính sách bảo hành và đổi trả hàng tại Lê Sang.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Lê Sang chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 06 tháng với các điều kiện sau:

- Khi mua sản phẩm về A/c không thấy ưng ý có thể đổi sang mẫu khác hoặc trả lại.

- Sản phẩm là hàng mua tại Lê Sang (vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng để xác nhận đơn hàng, hóa đơn bán hàng hoặc ngày mua hàng - Nếu lúc mua hàng a/c không cung cấp số điện thoại trên hệ thống không lưu lại lịch sử mua hàng thì chúng tôi cũng sẽ không hỗ trợ)

- Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên trạng, mới, CHƯA SỬ DỤNG, CÓ HỘP và đầy đủ các phụ kiện, tem mác đi kèm, Seal sản phẩm, seal hộp (nếu có).

LƯU Ý: Lê Sang không chủ động giữ lại vỏ hộp của quý khách để lại, Giữ lại hộp là quyền lợi của khách hàng để đổi trả, nếu quý khách không cầm hộp về Lê Sang sẽ bỏ hộp đó đi, Vui lòng không đổ tại nhân viên Lê Sang khi A/c không chủ động cầm hộp về.

- Miễn phí đổi trả hàng, tính theo giá bán niêm yết trên website tính theo thời điểm đổi/trả. Không trừ chiết khấu

- Không nhận đổi trả hàng với những sản phẩm đã qua sử dụng, không mua tại Lê Sang hoặc bị xước.

- Áp dụng trên toàn quốc

- Với khách hàng trong nội thành Hà Nội: A/c vui lòng mang sản phẩm trực tiếp qua cửa hàng để nv Lê Sang kiểm tra và đổi hàng cho a/c ( Lê Sang hiện chưa áp dụng đổi hàng tận nơi mong a/c thông cảm )

- Với khách hàng ngoài Hà Nội: Nếu sản phẩm lỗi, sai hàng khi A/c nhận được thì A/c được miễn phí đổi trả. Nếu sản phẩm chính xác và A/c muốn đổi sang mẫu khác thì A/c vui lòng thanh toán phí chuyển hàng + phí thu sau (nếu có)

 Chúng tôi sẽ gửi hàng đổi sau khi đã nhận được hàng gửi về của A/c và đã kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu đổi / trả

( Các anh/chị ở ngoài Hà Nội khi gửi lại sản phẩm để đổi/trả vui lòng gửi kèm theo thông tin và yêu cầu trong 1 mảnh giấy nhỏ để Lê Sang xử lý nhanh nhất )

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm bao da, ốp lưng mua tại Lê Sang hỗ trợ bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất:

- Với các sản phẩm mới mua, còn nguyên trạng sẽ được đổi mới khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

- Với các sản phẩm đã qua sử dụng nếu nhà sản xuất có hỗ trợ chính sách bảo hành Lê Sang sẽ bảo hành theo quy định. Vd các sản phẩm của INPONI, Zenus.....

- Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên bản chưa thay tháo, nguyên tem (nếu có). 

- Với các sản phẩm không hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất, A/c vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi khi nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi vui lòng báo lại luôn trong ngày, Lê Sang sẽ đổi sản phẩm khác cho A/c. Ngoài thời gian này không hỗ trợ bảo hành khi sử dụng chỉ hỗ trợ đổi, trả hàng nếu sản phẩm còn mới và thời gian chưa sử dụng quá 1 ngày.

- Không chấp nhận bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ, gãy, ố vàng.... Sản phẩm bị hủy hoại bới môi trường độc hại, không thích hợp...và các sản phẩm không mua tại Lê Sang.

- Không bảo hành với tình trạng ốp lưng bị ố vàng trong quá trình sử dụng.

- Các sản phẩm như miếng dán màn hình, kính cường lực, dán các loại...hiện chưa có bảo hành.

 

ĐỐI VỚI MIẾNG DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC:

- Các sản phẩm như miếng dán màn hình, kính cường lực, dán các loại...hiện chưa có bảo hành trong quá trính sử dụng (vỡ, xước, nứt.....)

- Mọi lỗi xảy ra trong quá trình A/c tự dán (hoặc nhờ người khác không phải nhân viên Lê Sang dán) như bụi vào, dán lệch, quăn mép, làm vỡ, bóng khí....Lê Sang không chịu trách nhiệm.

Tags: Lê Sang, bảo hành, đổi trả,