Tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang

 Có vô vàn lý do để A/c nên chọn Lê Sang là 1 nơi mua sắm bao da, ốp lưng cao cấp đầu tiên chứ không phải là 1 nơi nào khác.

 Lê Sang luôn cố gắng xây dựng để trở thành "1 NƠI TUYỆT NHẤT ĐỂ A/C MUA HÀNG XỊN" các sản phẩm phụ kiện ốp lưng hàng hiệu cao cấp, 100% chính hãng.

 

 Và đây là 1 số những lý do A/c nên chọn Lê Sang:

- Lê Sang đã được hàng chục vạn khách hàng tin tưởng trên toàn Việt Nam, con số có thể nói lên nhiều điều -->

 

- Thương hiệu lâu năm từ 2011 trong ngành phụ kiện bao da & ốp lưng Hàng Hiệu

- Lê Sang luôn chỉ bán Hàng Hiệu chính hãng, chất lượng. Điều này là 1 trong những giá trị cốt lõi đã đồng hành cùng Lê Sang từ năm 2011 đến nay. Chúng tôi đã chống lại rất nhiều những cám dỗ từ những sản phẩm hàng fake, kém chất lượng....trong nhiều năm hoạt động và chúng tôi đã chiến thắng. Lê Sang vẫn luôn trung thành với giá trị của chính mình. Cái A/c nhận được ở Lê Sang là sự AN TÂM khi cần mua hàng tốt.

 Thị trường bao da, ốp lưng ở thời điểm hiện tại đang làm cho khách hàng hoang mang, hàng thật giả lẫn lộn, nhiều người bán hàng đăng thông tin không rõ ràng, hay sử dụng hình ảnh của sản phẩm chính hãng đăng lên website để bán sản phẩm Fake....rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Spigen (SGP), Ringke, UAG, Zenus, Viva, LJY....bị làm nhái tràn lan với sự ủng hộ của hàng chục, hàng trăm những người bán lẻ thời vụ càng làm người tiêu dùng trở nên bối rối.

 Tất nhiên vẫn có những cách để phân biệt hàng thật, hàng nhái nhưng thường nó mang tính kỹ thuật, mất thời gian tìm hiểu và nhiều khi nó cũng chỉ mang tính tương đối. Lúc này 1 thương hiệu uy tín sẽ giúp A/c bỏ qua tất cả những công đoạn phiền phức kia.

 Và Lê Sang là 1 trong những thương hiệu hiếm hoi để A/c tin tưởng khi cần 1 sản phẩm chính hãng thực sự.

- Với mẫu mã cực kỳ đa dạng với ~400 mẫu Lê Sang giúp A/c nhanh chóng sở hữu sản phẩm mà không cần order hay chờ đợi đặt hàng. A/c sẽ không mất thời gian, công sức để điện thoại hỏi hàng hàng chục nơi mà họ chỉ đăng sản phẩm lên website cho có nhưng lại không có sẵn hàng cho A/c. Với Lê Sang hàng hóa luôn có sẵn và tình trạng hàng hóa chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên trên website cũng như giải đáp thông tin và sản phẩm nhanh nhất cho A/c.

- Lê Sang am hiểu về sản phẩm bao da, ốp lưng. Chúng tôi hiểu rõ đặc điểm của từng sản phẩm, các sản phẩm trước khi nhập đều được xem xét kỹ những ưu điểm, nhược điểm cũng như độ phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng nói ra các điểm không tốt của sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để A/c có cái nhìn khách quan hơn. Những sản phẩm nào thực sự không tốt cho A/c Lê Sang sẽ cho A/c biết không cần giấu diếm.

- Lê Sang được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng, chúng tôi đã giao dịch với khách hàng ở tất cả 64 tỉnh thành ở Việt Nam, riêng ở ngoài Hà Nội hàng tháng đang có hàng ngàn khách hàng giao dịch với Lê Sang và số lượng đó luôn tăng lên hàng tháng là 1 minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng của khách hàng với Lê Sang. Biết đâu 1 người hàng xóm của A/c cũng đã từng mua hàng tại Lê Sang đấy :).

- Người tiêu dùng đánh giá Lê Sang là 1 trong những thương hiệu bao da, ốp lưng hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

- Luôn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng gắn bó lâu dài.

- Dù A/c ở đâu A/c cũng có thể xem xét được sản phẩm 1 cách chi tiết nhất nhờ vào hàng trăm Video thực tế về sản phẩm, những Video trên tay sắc nét về sản phẩm sẽ giúp A/c hình dung rõ hơn về sản phẩm đang ngắm tới, A/c xem sản phẩm như thế nào A/c sẽ mua sản phẩm như thế, tránh được tình trạng "treo đầu dê, bán thịt chó" nhất là khi A/c ở ngoài Hà Nội, hay không có thời gian qua trực tiếp để xem tận tay sản phẩm.

- Lê Sang cũng là đơn vị tiên phong trong ngành hỗ trợ khách hàng mua hàng an toàn, tiện lợi hơn với phương thức "giao hàng - thu tiền tận nơi" trên toàn quốc. Chỉ cần A/c muốn sở hữu sản phẩm hãy đặt hàng sẽ có nhân viên bưu điện giao hàng tận nhà cho A/c và thu tiền luôn. A/c không phải lo ngại vấn đề thanh toán trước hay ngại việc giao dịch lằng nhằng với ngân hàng. Một phương thức quá tuyệt vời nếu A/c cách xa Lê Sang >10km.

- Khách hàng tại Hà Nội sẽ có nhân viên giao hàng tận phòng cho A/c dù A/c ở nhà cao bao nhiêu tầng đi nữa. Tất nhiên là miễn phí với tốc độ rất nhanh. Hơn thế nữa, nếu A/c cần dán màn hình luôn, nhân viên của Lê Sang sẽ thực hiện luôn cho A/c.

- 1 nơi hiếm hoi bán phụ kiện mà A/c có thể đổi hay trả hàng lại, khi mua sản phẩm về A/c không ưng ý A/c chỉ cần giữ sản phẩm mới, nguyên hộp và chưa sử dụng A/c có thể đổi hay trả lại trong vòng 1 năm mà không cần bất cứ lý do nào.

- ........................................

Và còn rất nhiều những lý do nữa, nhưng với bấy nhiêu cũng đã giúp A/c có thể tự đưa ra quyết định sáng suốt rồi phải không ?

Những lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang. - 1

Những lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang. - 2Những lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang. - 3Những lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang. - 4Những lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang. - 5Những lý do tại sao bạn nên mua hàng tại Lê Sang. - 6

Tags: Lê Sang,