Home > Tin tức

Giới thiệu về Lê Sang

 Lê Sang được thành lập vào đầu năm 2011 với ngành nghề chính là kinh doanh bao da, ốp lưng, kính cường lực Hàng hiệu cho Smartphone cao cấp.

 Và giờ đây trải qua nhiều năm có được sự tin cậy của khách hàng Lê Sang mặc định được coi là nhà cung cấp Bao da, Ốp lưng Hàng Hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 Xin dành những lời cảm ơn tốt đẹp nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng Lê Sang trong thời gian qua.

 

NẾU A/c CẦN 1 CHIẾC BAO DA, ỐP LƯNG SMARPHONE HÀNG HIỆU THỰC SỰ HÃY GHÉ QUA LÊ SANG.

 

Ở Lê Sang A/c sẽ được AN TÂM mua được hàng chính hãng, A/c sẽ AN TÂM luôn có rất nhiều mẫu XỊN thực sự cho A/c lựa chọn, A/c cũng sẽ AN TÂM với các chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành rõ ràng có lợi cho khách hàng và đội ngũ nhân viên AM HIỂU sản phẩm thực sự luôn đưa ra các tư vấn CÓ TÂM và PHÙ HỢP nhất với nhu cầu của A/c.

 Giữa 1 rừng những nhà bán lẻ phụ kiện bao da, ốp lưng trên thị trường Việt Nam, LÊ SANG vẫn HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với định hướng 1 thị trường chuyên biệt hướng đến chất lượng sản phẩm tốt hơn mặt bằng chung.

 Những điểm và Lê Sang hoàn toàn tốt hơn những nơi khác:

- Khi những nhà bán lẻ khác bán đủ chủng loại hàng hóa thượng vàng hạ cám. Lê Sang chỉ tập trung vào những sản phẩm 100% Hàng Hiệu với chất lượng tốt nhất, chính vì thế khách hàng sẽ dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm tốt mà không phải lo lắng bị lẫn lộn giữa những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng. YÊN TÂM là điều đầu tiên A/c nhận được ở Lê Sang.

- Lê Sang là ĐƠN VỊ DUY NHẤT chỉ tập trung chủ yếu vào bao da và ốp lưng Hàng Hiệu, chính vì thế Lê Sang có thể tập trung mọi nguồn lực cho việc tìm kiếm cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với số lượng mẫu mã cho 1 dòng sản phẩm luôn đa dạng nhất, hàng hóa có sẵn tại các Showroom để khách hàng nhanh chóng sở hữu mà không cần Order.

- Sau hơn 10 năm (từ 2011) Lê Sang đã có Hàng Chục Van khách hàng thực hiện giao dịch, một con số có thể nói lên nhiều điều. Đặc biệt Lê Sang HOÀN TOÀN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG từ tất cả các giao dịch này, A/c sẽ không thể tìm thấy 1 thông tin khiếu nại nào về Lê Sang trên Internet.

- Lê Sang là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN LÀM VIDEO CHO ỐP LƯNG, BAO DA. 100% các sản phẩm đều lấy từ sản phẩm thực có tại cửa hàng, rất tiện lợi cho khách hàng mua hàng từ xa lựa chọn. BÁN GÌ QUAY VIDEO ĐẤY

- Với Lê Sang A/c có thể thoải mái đổi, trả sản phẩm nếu không ưng ý.

- Đương nhiên gắn bó với Lê Sang A/c sẽ có được những ưu đãi riêng biệt (Nhân viên sẽ thông báo khi A/c đạt được sự gắn bó nhất định), đảm bảo A/c chỉ có lợi so với các bên khác.

- A/c cũng sẽ được các nhân viên giao hàng nhiệt tình giao hàng tận nơi trong Hà Nội và hoàn toàn miễn phí, thậm chí Lê Sang còn có thể mang cho A/c nhiều hơn 1 sản phẩm để lựa chọn.

-.......và còn rất nhiều những điều khác nữa A/c chỉ tìm thấy tại Lê Sang, chúng tôi luôn hướng đến 2 mục tiêu chính: NIỀM TIN KHÁCH HÀNGCHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

- Và chúng tôi cũng xin lỗi khách hàng, trong quá trình làm việc có thể có nhiều thiếu sót, xử lý chưa khéo léo dẫn đển làm A/c không vui. Mong A/c thông cảm.

giới thiệu Lê Sang 1

Giới thiệu Lê Sang 123Giới thiệu Lê Sang 258Giới thiệu Lê Sang 1265Giới thiệu Lê Sang 12586Giới thiệu Lê Sang 15369