Lê Sang | Dịch vụ giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc

Dịch vụ giao hàng - thanh toán khi nhận hàng tận nhà toàn quốc tại Lê Sang - 1

 

 Có rất nhiều A/c nói với chúng tôi vì rất nhiều nguyên nhân mà chưa thực hiện được giao dịch với Lê Sang:

 1. Mới mua hàng lần đầu tại Lê Sang

 2. Sợ mặt hàng nhận không giống mô tả

 3. Không quen giao dịch thanh toán online

 4. Không quen giao dịch ngân hàng

 5. Đã từng bị lừa khi chuyển khoản

 6. Đã có trải nghiệm không tốt khi mua hàng Online

 7. .....và nhiều nguyên nhân khách quan khác

Mặc dù A/c rất thích sản phẩm. Lê Sang hiểu điều đó

 Và  giờ đây để giúp A/c thuận tiện hơn nữa trong việc  giao dịch Lê Sang chính thức áp dụng phương thức dịch vụ Giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng tận nhà áp dụng trên toàn quốc. Thật dễ dàng vì giờ đây các A/c chỉ cần ở nhà đặt hàng là có nhân viên giao hàng tận nhà và thu tiền dù A/c ở  bất cứ nơi đâu.

 

 HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH (GIAO HÀNG - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG) TẠI LÊ SANG:

  (Áp dụng với các địa điểm ngoài nội thành Hà Nội)

 

 Dù sao giao dịch Online vẫn có nhiều điểm không được thuận tiện như mua hàng trực tiếp nên ngoài các phương thức hỗ trợ Lê Sang hy vọng có thêm 1 chút tin tưởng từ a/c để giao dịch nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cảm ơn

 

1. Lựa chọn sản phẩm.

- A/c truy cập vào website https://lesang.vn chọn lựa mẫu mã và màu sắc sản phẩm yêu cầu. Mỗi sản phẩm đều có tên riêng và mã sản phẩm cụ thể (VD LSxxxx)

- Để hạn chế những rủi ro trong việc đặt hàng, A/c vui lòng xem kỹ sản phẩm qua hình ảnh, mô tả và đặc biệt là Video. Lê Sang là đơn vị duy nhất trong ngành tại VIệt Nam có Video thực tế hầu hết các sản phẩm ở cửa hàng, rất dễ  dàng để A/c chọn được mẫu ưng ý. A/c có thể xem Video ngay trong mô tả sản phẩm hoặc kênh video riêng: https://www.youtube.com/lethesang

 

2. Đặt hàng.

A/c có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

- Gọi điện trực tiếp cho Lê Sang : 024.66.708.708 - 024.66.703.703

- Chat với các nick hỗ trợ trên Website: Chat Website, Zalo, Facebook, Youtube....

- Chọn sản phẩm trên website, kích vào nút "MUA NGAY" điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi, nhân viên Lê Sang sẽ gọi điện lại cho A/c để xác nhận.

Để cho việc giao dịch nhanh chóng, A/c vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ và Tên, số điện thoại, email, sản phẩm A/c muốn lấy, số lượng và màu sắc.

 

3. Gửi hàng.

 Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của A/c, Lê Sang sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho A/c trong ngày hôm đó. Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho A/c qua ems, viettel...

- Với các thành phố lớn: TpHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang.....A/c sẽ nhận được hàng sau 1-2 ngày.

- Với Trung Tâm huyện, thị trấn nhận hàng sau 1-3 ngày. Làng, xã, bản, xóm...nhận hàng sau 2-4 ngày.

 

Lưu ý: - Nếu ở các Thành Phố sau 3 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được A/c vui lòng thông báo để Lê Sang kiểm tra lại vận đơn.

 

4. Thanh toán

 Với dịch vụ Giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng A/c  thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Bao gồm tiền hàng và phụ phí (chuyển phát + phí thu hộ)

- Với 1 số ít địa chỉ nv bưu điện không giao trực tiếp được, A/c vui lòng qua bưu điện nhận giúp (nv bưu điện sẽ thông báo cho A/c )

 

Lưu ý: Lê Sang hỗ trợ khui hộp xem hàng trước khi thanh toán tiền với những khu vực Bưu điện, Viettel...hỗ trợ dịch vụ này ( Hầu hết các địa chỉ tại Việt Nam ). Tất nhiên trước khi gửi hàng Lê Sang cũng sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm và A/c vẫn có thể đổi tra sau khi nhận sản phẩm.

 

5. Phí dịch vụ.

 Với dịch vụ Giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng A/c được miễn phí dịch vụ toàn bộ hoặc chỉ phải trả 1 khoản phí rất nhỏ cho 1 lần gửi hàng (Tùy vào giá trị đơn hàng)

Phí dịch vụ Giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng như sau:

- Phí chuyển phát & thu tiền tận nhà :  -> Xem chi tiết phí dịch vụ tại đây

 

6. Những trường hợp Lê Sang từ chối hình thức Giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng

 Lê Sang từ chối giao dịch Giao hàng - Thanh toán khi nhận hàng với các trường hợp sau:

- Có lịch sử mua hàng không uy tín: đặt hàng giao đến nhưng không nhận, đúng hàng nhưng báo sai để từ chối, hủy hàng khi đã chuyển đi, đặt ảo nhiều đơn.....

( Thông tin số điện thoại và địa chỉ sẽ được lưu vào danh sách hạn chế của chúng tôi. Với trường hợp này khách hàng muốn mua hàng vui lòng thanh toán trước qua ngân hàng)

- Thiếu văn minh khi mua hàng: xúc phạm, vu khống....hoặc những hành vi thiếu văn hóa.

 

Dịch vụ giao hàng - thanh toán khi nhận hàng tận nhà toàn quốc tại Lê Sang - 2Dịch vụ giao hàng - thanh toán khi nhận hàng tận nhà toàn quốc tại Lê Sang - 3Dịch vụ giao hàng - thanh toán khi nhận hàng tận nhà toàn quốc tại Lê Sang - 4Dịch vụ giao hàng - thanh toán khi nhận hàng tận nhà toàn quốc tại Lê Sang - 5

Tags: ,