HTC One M8 chính hãng bắt đầu bán ra từ 21/4

HTC Việt Nam vừa chính thức công bố chiếc di động cao cấp One M8 của hãng trong năm 2014 tại TP. HCM kèm mức mức giá cho sản phẩm này.

Cụ thể,  HTC One M8  dành cho thị trường Việt Nam có mức giá 16,790.000 VND triệu đồng và bắt đầu nhận đặt mua trước từ 21/4 đến 4/5/2014.

HTC One M8 chính hãng bắt đầu bán ra từ 21/4 - 1

HTC One M8 chính hãng bắt đầu bán ra từ 21/4

Về cơ bản, HTC One M8 chính là phiên bản kế tiếp của chiếc HTC One 2013 với 90% máy được làm bằng kim loại, nhưng thiết kế có phần kém nam tính và vuông vắn so với “người tiền nhiệm”. Trong khi cấu hình phần cứng không được cải thiện quá nhiều so với những đối thủ cùng phân khúc.

HTC One M8 sở hữu màn hình kích thước 5 inch hơn một chút so với màn hình 4,7 inch, trong khi độ phân giải vẫn giữ nguyên ở mức 1080p (Full HD) – một dấu hiệu của sự thụt lùi trên chiếc di động mới, mật độ điểm ảnh 441ppi, dùng công nghệ Super LCD3, và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3. Vòng bezel đã được thu hẹp giúp tăng không gian hiển thị của màn hình hiển thị nên kích thước tổng quan của HTC One mới không khác biệt so với phiên bản đầu tiên.

Cung cấp sức mạnh cho  HTC One M8  đến từ chipset Snapdragon 801 với vi xử lý lõi tứ Krait 400 tốc độ 2,3GHz dành cho các thị trường Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Trong khi thị trường châu Á sẽ bộ vi xử lý 4 lõi Krait 400 nhưng tốc độ 2,5GHz nhanh hơn, GPU Adreno 330 và RAM 2GB. Máy có sẵn với các tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 16GB/32GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lến đến 128GB.

HTC One M8 chính hãng bắt đầu bán ra từ 21/4 - 2

HTC One M8 sử dụng máy ảnh có độ phân giải 4MP với cảm biến 1/3", điểm ảnh kích cỡ 2 micron và khẩu f/2.0 cùng với camera phụ thứ hai nằm phía trên để thu thêm thông tin nhằm tăng chiều sâu cho bức ảnh. HTC gọi đó là camera kép Duo camera. Nó bắt trước khả năng lập thể của mắt người – hai ống kính độc lập có thể tính toán khoảng cách các đối tượng trong ảnh. Chế độ máy ảnh kép của HTC cho phép tạo ra các hiệu ứng thích thú như lấy nét sau khi chụp và lấy nét chọn lọc.

Phía trước HTC trang bị cho One mới máy ảnh 5 megapixel, tăng đáng kể so với máy ảnh 2.1MP của HTC One cũ.

Thế hệ Android là 4.4 KitKat cùng với giao diện Sense 6. Một trong những tính năng mới đáng chú ý là Motion Launch cho phép người sử dụng mở nhanh máy ảnh hoặc mở khóa điện thoại trong khi màn hình tắt. Nhấc máy One ở chế độ ngang màn hình hiển thị và bấm vào nút volume sẽ mở ra camera. Nhấn kép lên màn hình hoặc trượt từ dưới lên để đánh thức màn hình hiển thị. Trong khi màn hình đang ở chế độ khóa, bạn có thể nhấc dọc máy và quét tay từ bên phải màn hình sẽ mở ra BlinkFeed.

HTC One M8 sẽ có sẵn trong 4 màu là xám, vàng, bạc và đỏ.

Xem thêm phụ kiện cho M8: bao da htc one m8, ốp lưng galaxy s5, ốp lưng iphone 5s

HTC One M8 chính hãng bắt đầu bán ra từ 21/4 - 3

Tags: htc one m8,