Chi tiết về Dot View cho HTC One M8: phụ kiện độc đáo

Bao bảo vệ điện thoại không phải là loại phụ kiện hiếm nhưng Dot View lại có được sự khác lạ và trải nghiệm thích thú hơn nhiều sản phẩm đang có trên thị trường. Vừa thiết kế đẹp, mỏng gọn để bảo vệ smartphone, nhưng nó vẫn cho phép người dùng có thể truy cập điện thoại một cách liên tục ngay cả khi vỏ điện thoại đang đóng.

Xem giá Dot View HTC One M8 chính hãng

Chi tiết về Dot View cho HTC One M8: phụ kiện độc đáo - 1

Dot View là 1 phụ kiện rất độc đáo cho HTC One M8

Dot View được thiết kế bao gồm một nắp lưng nhựa sử dụng để bảo vệ mặt phía sau và đường viền máy, cùng với nắp cao su mặt trước để bảo vệ màn hình. Vật liệu cho phép người sử dụng dễ dàng làm sạch bằng nước hoặc khăn ẩm khi cần. Phần ốp lưng được thiết mỏng và cứng hơn với bốn góc ôm sát vào thân máy, cho khả năng chống va chạm và trầy xước tốt, trong khi vẫn đảm bảo độ mỏng và thoải mái khi cầm.

So với ốp bảo vệ S-View của Samsung, HTC One M8 Dot View cho cảm giác cầm thoải mái và dễ chịu hơn hẳn. Thêm vào đó, nó cũng được thiết kế trông trẻ trung và bắt mắt hơn. Người dùng có thể lựa chọn tới 4 màu khác biệt nhau: xanh da trời, xanh tím than, da cam hay đen, tăng thêm nhiều cá tính cho HTC One M8.

Tuy nhiên, điểm quan trọng và thú vị nhất ở Dot View chính là ở mặt trước với ma trận các chấm nhỏ. Các chấm ở cạnh trên và cạnh dưới Dot View, nơi đặt vị trí loa Boom Sound của HTC One được đục thủng giúp âm thanh vẫn có thể xuyên suốt khi đàm thoại hay báo chuông, chơi nhạc. Toàn bộ phần chấm còn lại không thủng mà có một lớp mờ, giúp hạn chế làm bẩn màn hình nhưng vẫn cho phép ánh sáng từ màn hình có thể xuyên qua được.

Chính thiết kế mới lạ này pha trộn cùng với công nghệ được tích hợp trên One M8 biến Dot View trở thành một ốp bảo vệ đậm chất công nghệ và tiện dụng. Ngay cả khi smartphone đóng nắp, người sử dụng vẫn có thể thuận lợi cập nhật nguồn tin từ di động bằng cách gõ nhẹ 2 lần vào phía trước. Các tin tức về thời tiết, cuộc gọi nhỡ, hay tin nhắn, email, lịch... Được hiển thị bằng hiệu ứng chấm sáng rất hấp dẫn mắt.

 

Chi tiết về Dot View cho HTC One M8: phụ kiện độc đáo - 2

Không chỉ có khả năng hiển thị tin tức, người sử dụng cũng có thể điều khiển HTC One M8 ngay cả khi Dot View đã được đóng nắp. Khi có cuộc gọi đến, ngoài thông báo, Dot View còn cho phép người dùng nhận cuộc gọi bằng cách vuốt từ trên xuống dưới, hay từ chối bằng cách vuốt theo chiều ngược lại. Thậm chí, nếu muốn thực hiện một cuộc gọi, người sử dụng cũng không cần mở nắp mà chỉ cần vuốt Dot View từ cạnh trên xuống dưới và ra lệnh bằng giọng nói.

Trên One M8, HTC dùng một phần mềm có tên Dot View để mang đến những tính năng thông minh cho chiếc ốp bảo vệ của hãng. Khi gập màn hình lại, Dot View sẽ tự động tắt màn hình hiển thị của di động thay thế vì chờ theo một khoảng thời gian cố định. Trong khi đó, các thông tin của Dot View khi kích hoạt lại sử dụng điện năng khá ít , phần lớn màn hình hiển thị lúc đó hiển thị màu đen và trắng. Thực tế, so sánh khi có sử dụng ốp bảo vệ Dot View, thời gian dùng pin của One M8 lại tăng thêm đáng kể so với việc không sử dụng.

 

Chi tiết về Dot View cho HTC One M8: phụ kiện độc đáo - 3

Dot View là mẫu ốp bảo vệ điện thoại thú vị và thể hiện sự sáng tạo của HTC khi không chỉ làm hấp dẫn, tăng vẻ cá tính cho One M8 mà còn đem đến cho người sử dụng sự tiện dụng, an toàn và thoải mái. Mẫu phụ kiện khác lạ này được tặng kèm với HTC One M8 khi người dùng đặt hàng máy trong khoảng thời gian từ 21/4 tới 4/5.

Bên cạnh đó, Dot View cũng được bán rời với mức giá 1,5 triệu đồng. Nếu so với phụ kiện tương tự của Apple hay các nhà sản xuất khác biệt, mức giá của HTC khá bắt mắt nhờ việc có thêm nhiều chức năng thông minh.

Xem phụ kiện cho HTC: bao da htc one m8, ốp lưng htc one m7, op lung iphone 5

 Tuấn Anh

Tags: htc one m8, dot view,