HTC sẽ sản xuất Nexus 8 cho Google

Vẫn được biết tới là dòng table PC giá "ổn" và hiệu năng tốt trên thị trường, những chiếc table PC mang thương hiệu Nexus của Google đã và đang làm thỏa mãn hàng triệu người dùng toàn toàn cầu. Sau lần hợp tác với ASUS để cho giới thiệu 2 chiếc Nexus 7 và Samsung để giới thiệu Nexus 10, có vẻ như Google đang muốn đổi gió ở sản phẩm thế hệ mới mang tên Nexus 8 khi hợp tác cùng HTC.

HTC sẽ sản xuất Nexus 8 cho Google - 1

Loạt máy tính bảng Nexus 7 đã gây ấn tượng lớn với người sử dụng công nghệ, đặc biệt là những người sử dụng Android.

Theo nguồn nguồn tin DigiTimes, 2 năm ngoái chiếc Nexus 7 của Google hợp tác cùng Asus đã đạt thành công ngoài dự kiến, đây sẽ là thời điểm phù hợp để công ty công nghệ khổng lồ này hợp tác cùng một hãng sản xuất mới cho sản phẩm cải thiện hơn. Trong lần hợp tác này, Google sẽ kết hợp cùng HTC để công bố chiếc Nexus màn hình 8 inch với thiết kế mang phong cách "độc quyền" HTC.

 

HTC sẽ sản xuất Nexus 8 cho Google - 2

Thay vì Asus như ở 2 sản phẩm Nexus 7, Nexus 8 sẽ sở hữu thiết kế mang phong cách HTC.

Thay thế đổi đối tác sẽ giúp Google mang tới luồng gió mới cho dòng table Nexus cũng như cải thiện thiết kế một sản phẩm đã có tuổi trên thị trường. Sau chiếc LG G Pad 8,3 inch, Nexus 8 sẽ là chiếc máy tính bảng tiếp theo được Google phát triển có kích thước màn hình 8 inch. Rất nhiều người hâm mộ HTC đang chờ đợi một chiếc Nexus 8 với thiết kế mang âm hưởng HTC One và giá thành rẻ tới mức khó tin từ Google.

HTC sẽ sản xuất Nexus 8 cho Google - 3

Việc sở hữu thiết kế mới cùng đối tác mới dự kiến sẽ mang lại thực nghiệm dùng tích cực hơn cho dòng table PC Nexus.

Nexus 8 sẽ không phải là sản phẩm mang tới sự phổ biến như Nexus 7 trước đây, nhiều dự báo cho rằng sau khi Nexus 7 phổ cập hoá khái niệm table PC Android, Nexus 8 sẽ là sản phẩm hoàn thiện trải nghiệm người dùng hâm mộ Android. Dự kiến Nexus 8 cũng như những thông tin thêm về sản phẩm này sẽ sớm lộ diện và sản phẩm sẽ được Google trình làng vào Quý III năm nay.

HTC sẽ sản xuất Nexus 8 cho Google - 4

Sau LG G Pad 8,3 inch thì Nexus 8 sẽ là chiếc table 8 inch tiếp theo của Google.

Xem thêm các phụ kiện Nexus, LG: ốp lưng nexus 5, bao da lg g pro 2, ốp lưng htc one m8

Tags: htc, google, nexus,